Phương pháp cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh của các bà mẹ

Blog kem upsize nga chính hãng: http://www.dc-cbh.com

1/ Cho con bú đúng cách – cách khắc phục ngực chảy xệ sau sinh hiệu quả

Lí do vòng một bị mất cân đối, chảy xệ khi cho con bú cũng là do các bà mẹ không cho con bú đúng cách. Để ngực không bị chảy xệ khi cho con bú, tư thế cho bé bú tốt nhất là người mẹ ngồi thoải mái trên ghế hoặc có thể nằm trên giường và bé nằm nghiêng bên cạnh để bú. Khi cho bé bú, hướng mặt bé về phía bầu vú. Thay bằng thói quen cho con bú một bên mẹ hãy cho trẻ bú đều cả hai đầu ti. Lựa chọn đúng thời điểm cai sữa cũng là cách tránh tình trạng chảy xệ, cải thiện vòng 1 sau sinh, giữ được vòng 1 như thời con gái. Thời điểm cai sữa hợp lý nhất là khi 1 năm rưỡi đến 2 năm, nhu cầu bú sữa mẹ của bé giảm nhiều, cơ và dây chằng nâng ngực có thời hồi phục, giảm tình trạng ngực chảy xệ khi cho con bú.

2/ Cách cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh hiệu quả bằng massage

Để làm ngực săn chắc sau sinh, cải thiện vòng 1 chảy xệ sau sinh hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng tinh dầu như dầu dừa, dầu oliu để massage ngực sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn, ngực săn chắc hơn. Cách thực hiện là nắm hai tay lại trong vòng 10 giây, sau đó, di chuyển chậm đến để xoa ngực. Làm như vậy khoảng 5 – 10 lần, xoa bóp theo hướng lên xuống sẽ giúp cơ ngực săn lại.

3/ Lựa chọn áo ngực phù hợp là cách làm ngực không bị chảy xệ sau sinh hiệu quả

Chúng ta nên bỏ áo ngực khi ngủ chứ không nên ném bỏ chúng hoàn toàn trong thời gian cho con bú. Chị em nên sắm áo ngực có kích cỡ phù hợp và có tính đàn hồi cao một chút để tránh tình trạng vòng 1 bị chảy xệ khi cho con bú.

4/ Thay đổi tư thế ngồi là cách để ngực không bị chảy xệ sau khi sinh hiệu quả

Cách làm ngực không bị chảy xệ đơn giản là bất cứ lúc nào, bạn cũng đều cần duy trì tư thế ngồi và đứng thẳng, nên thường xuyên ưỡn ngực và ngẩng cao đầu sẽ làm ngực không bị chảy xệ hiệu quả.

5/ Khắc phục ngực chảy xệ sau sinh với các bài tập thể dục

Chị em có thể sử dụng tạ nhỏ để tập các bài tập thể dục tay giúp dây chằng nâng đỡ ngực co dãn tốt hơn. Mỗi buổi sáng bạn hãy làm quen với bài tập thể dục nâng ngực nhẹ nhàng, massage ngực thường xuyên. Điều đó không chỉ mang đến giây phút thư giãn thoải mái mà còn bảo vệ vòng một khỏi xập xệ . Ngoài ra, các bài tập tạ tay, chống đẩy, bơi lội giúp cơ vùng ngực hoạt động sẽ cải thiện vòng một sau sinh, làm vòng 1 đẹp hơn sau khi sinh.

Đặt mua kem upsize chính hãng tại www.kemupsizevn.com hoặc liên hệ 0924 707 027