4 nguyên tắc vàng cho vòng 1 căng tròn hấp dẫn

Blog kem upsize nga chính hãng: http://www.dc-cbh.com

Một vóc dáng hoàn hảo, một thân hình quyến rũ không thể thiếu được vòng 1 săn chắc nảy nở nhưng phải làm sao để ngực to ra? Đừng quá lo lắng nhé! Chỉ với nguyên tắc  vàng sẽ giúp tăng vòng 1 đơn giản sau đây, chắc chắn bạn sẽ có thể tăng kích thước vòng 1, có ngay thân hình gợi cảm như ý!

1/ Cung cấp dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển của ngực

Bạn hãy chọn những thực  phẩm có nhiều protein, vitamin và chất xơ cùng với khoáng chất như sắt, kẽm, selen… để bổ sung vào thực đơn cũng là cách giúp ngực đẹp. Chính vì thế những thực phẩm như rau quả tươi, đậu, sữa, hải sản, cá giàu chất béo như cá hồi hay cá basa… bạn  nên đưa vào thực đơn trong các bữa ăn để cải thiện vẻ đẹp cho vòng 1.

2/ Ngủ đúng cách

Để bảo đảm cho bộ ngực phát triển một cách đều đặn và thuận lợi, bạn nên chọn tư thế nằm ngửa và thẳng người. Đây là tư thế giúp cho các mạch máu hoạt động dễ dàng trên các bộ phận của cơ thể.  Bởi tư thế nằm ngủ cũng có sự ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của bộ ngực.

3/  Mát xa ngực

Mát xa là một trong những biện pháp được nhiều chị em lựa chọn để chăm sóc cho sự phát triển đều đẹp cho bộ ngực. Hãy tham khảo một sô mẹo dưới đây.

  • Cách 1: Bạn có thể sử dụng vài viên đá lạnh gói trong khăn mềm rồi mát xa xung quanh bộ ngực khoảng 10 phút mỗi tối. Cách này vừa giúp các mạch máu hoạt động thuận lợi, vừa giúp các cơ ngực săn chắc.
  • Cách 2: Hãy tận dụng sự kích thích từ những hạt nước nhỏ li ti từ vòi hoa sen. Mỗi khi tắm nên để cho hạt nước từ vòi hoa sen tác động trực tiếp lên bộ ngực, kết hợp với việc thực hiện bài tập mát xa khoảng 10 phút.
  • Cách 3: Mỗi tối dành ra khoảng 10 phút để thực hiện các bài mát xa cho ngực. Nhưng trước và sau khi bạn nên sử dụng một chiếc khăn thấm nước ấm để lau cho bầu ngực. Cách làm này giúp cho các mạch máu dưới mô cơ lưu thông được thuận tiện giúp bộ ngực phát triển tốt hơn.

4/  Tập thể dục

Tập thể dục rất tốt cho sức khỏe cơ thể cũng như làm nở ngực một cách tự nhiên. Sau đây xin hướng dẫn một số bài tập giúp các chị em đang loay hoay tìm cách làm thế nào để tăng kích thước vòng 1 một cách hiệu quả nhất. Những bài tập bạn nên chọn khi đến phòng tập ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của vòng 1 như: chống đẩy, đẩy tạ, bơi lội…

 

Đặt mua kem upsize chính hãng tại www.kemupsizevn.com hoặc liên hệ 0924 707 027